Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Hướng nghiệp Tp Vũng Tàu

Trung tâm GDTX-HN Vũng Tàu tổ chức Hội thảo ứng dụng CNTT trong dạy chuyên đề chương trình GDPT 2018 nhằm giúp giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, nâng cao năng lực ứng dụng CNTT trong công tác chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh đáp ứng chương trình GDPT 2018.

☘️Tham gia Hội thảo là các môn có chuyên đề học tập được quy định trong chương trình GDPT 2018 và là các môn học trong các tổ hợp Trung tâm đã xây dựng có chuyên đề học tập. Hai môn học tham gia Hội thảo lần này là môn Toán với chuyên đề “Phép biến hình phẳng” của GV Lê Thị Kim Thiên và môn Lịch sử với chuyên đề “Lịch sử nghệ thuật truyền thống Việt Nam” của GV Lê Thị Hiền.

☘️Hội thảo đã góp phần triển khai thiết thực và hiệu quả phong trào thi đua trong năm học 2023-2024 nhằm chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).

😀 Sau đây là một số hình ảnh của Hội thảo chuyên đề: