Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Hướng nghiệp Tp Vũng Tàu

TRUNG TÂM GDTX-HN VŨNG TÀU TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Năm học 2022- 2023 của thầy trò Trung tâm GDTX-HN Vũng Tàu đã khép lại cùng với nhiều thành tích đạt được. Những ngày hè sôi động, vui tươi đã kết thúc, nhường chỗ cho không khí náo nức chào đón năm học mới. Hòa chung không khí tưng bừng, hân hoan của cả nước, ngày 05/9/2023 Trung tâm GDTX-HN Vũng Tàu long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023 - 2024. Trong buổi lễ nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đại biểu đến từ Sở giáo dục, Thông tấn xã Việt Nam tại BRVT, chính quyền địa phương, đại diện các Trung tâm Anh ngữ, các mạnh thường quân và Ban đại diện CMHS các lớp. Các đơn vị đã tặng hoa chúc mừng năm học mới.

TRUNG TÂM GDTX-HN VŨNG TÀU TỔ CHỨC

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Trong năm học 2022-2023, Trung tâm GDTX-HN Vũng Tàu vinh dự được tặng cờ thi đua và bằng khen tập thể xuất sắc của UBND Tỉnh. Nhiều tập thể, cá nhân CBGV, học sinh được vinh danh, khen thưởng.

Năm học 2023-2024, Trung tâm GDTX-HN Vũng Tàu đón nhận khoảng 300 học sinh lớp 10.

11 học sinh có hoàn cảnh khó khăn được Công ty cổ phần sách – thiết bị trường học tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tặng sách giáo khoa và 40 học sinh được các mạnh thường quân tặng học bổng là học phí 01 năm học.

Trong phần Hội, các em học sinh được thưởng thức các tiết mục văn nghệ và tham gia kí kết thực hiện các nội dung ATGT, ANTT giữa nhà trường – công an – GVCN – CMHS – học sinh.

Trung tâm cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, thành phố và địa phương. Cảm ơn sự đồng hành của quý CMHS trong các hoạt động của nhà trường. Chúc tất cả quý thầy cô giáo và các em học sinh bước vào năm học mới đạt nhiều thắng lợi mới!

(Tin bài: Đỗ Thị Liên – CĐCS Trung tâm GDTX-HN Vũng Tàu)

Tác giả:Đỗ Thị Liên – CĐCS Trung tâm GDTX-HN Vũng Tàu