Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Hướng nghiệp Tp Vũng Tàu

Ngày 04/3/2023, Trung tâm GDTX-HN Vũng Tàu đã tổ chức Hội chợ ẩm thực chào mừng kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3.

Đây là một trong những hoạt động của tháng 3 -Tháng Thanh niên, hướng tới kỉ niệm những ngày lễ lớn. Hoạt động này diễn ra vừa nhằm tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích, ý nghĩa, nâng cao kỹ năng sinh hoạt tập thể, thắt chặt tình đoàn kết, giáo dục kỹ năng sống cho toàn thể học sinh trong Trung tâm vừa gây Quỹ Khuyến học chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Hoạt động diễn ra vô cùng sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình, tích cực của 16 gian hàng đến từ 16 lớp với hơn 500 học sinh. Các em học sinh đã chuẩn bị những món ăn, đồ uống đa dạng, phong phú từ truyền thống đến hiện đại. Ngày hội thật vui và ý nghĩa vì các em đã phát huy được khả năng sáng tạo và năng khiếu sở trường nấu ăn cũng như việc quảng cáo bán hàng của mình.

Kết quả, Trung tâm đã nhận được sự đóng góp bằng tiền mặt cho Quỹ Khuyến học gần 10 triệu đồng từ gian hàng của các lớp và sự đóng góp của toàn thể CBGVNV trong Trung tâm.

Một số hình ảnh của hoạt động: